pinz pro
Chào mừng bạn đến với forum : snow.forumvi.net
Bạn hãy ủng hộ forum bằng cách đăng kí làm thành viên nhé! Việc đăng kí rất đơn giản , chỉ cần 30 s thôi .
Sau khi đăng ký bạn sẽ đọc được bài viết , tham gia post bài , rất thú vị phải không nào .. vây thi sao lai không đang ký nhanh đi
pinz pro
Chào mừng bạn đến với forum : snow.forumvi.net
Bạn hãy ủng hộ forum bằng cách đăng kí làm thành viên nhé! Việc đăng kí rất đơn giản , chỉ cần 30 s thôi .
Sau khi đăng ký bạn sẽ đọc được bài viết , tham gia post bài , rất thú vị phải không nào .. vây thi sao lai không đang ký nhanh đi
pinz pro
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Đăng kýTrang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Thống Kê
Hiện có 3 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 3 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 22 người, vào ngày Thu Oct 07, 2021 11:44 am
Latest topics
» Nokia Logomanager-phần mềm tạo logo mạng
Bí quyết nướng thịt  Icon_minitimeSun Dec 09, 2012 2:32 am by Admin

» Tô sắc hồng cho nhũ hoa
Bí quyết nướng thịt  Icon_minitimeSat Jul 09, 2011 11:43 pm by Admin

» Cách Làm Clip Full Màn Hình Khi Xem Trên Điện Thoại
Bí quyết nướng thịt  Icon_minitimeWed Jul 06, 2011 4:33 am by Admin

» Các cách làm STT độc đáo trên Y!M nè =)) (st)
Bí quyết nướng thịt  Icon_minitimeTue Jul 05, 2011 11:28 pm by Admin

» Công cụ không thể thiếu cho teen đam mê ca hát
Bí quyết nướng thịt  Icon_minitimeTue Jul 05, 2011 11:03 pm by Admin

» Thiếu nữ cởi đồ chụp ảnh tại vườn Bách Thảo
Bí quyết nướng thịt  Icon_minitimeFri Apr 29, 2011 7:35 am by Admin

» Avatar 2 trong 1
Bí quyết nướng thịt  Icon_minitimeTue Apr 26, 2011 5:24 am by Admin

» Chip iPhone 4G sẽ xuất hiện đầu năm 2012
Bí quyết nướng thịt  Icon_minitimeSat Apr 23, 2011 7:25 am by Admin

» Sẽ có iPhone 4S trước iPhone5
Bí quyết nướng thịt  Icon_minitimeSat Apr 23, 2011 7:23 am by Admin

» Khi nữ sinh tranh thủ thực tập để... lấy chồng
Bí quyết nướng thịt  Icon_minitimeSat Apr 23, 2011 7:21 am by Admin

» Thiếu nữ áo ngủ’ gây náo động bến tàu điện ngầm
Bí quyết nướng thịt  Icon_minitimeSat Apr 23, 2011 7:20 am by Admin

» Điều Tự Nhiên Nhất _ Phạm Quỳnh Anh
Bí quyết nướng thịt  Icon_minitimeSat Apr 23, 2011 7:13 am by Admin


 

 Bí quyết nướng thịt

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 206
Join date : 28/03/2011
Age : 33

Bí quyết nướng thịt  Empty
Bài gửiTiêu đề: Bí quyết nướng thịt    Bí quyết nướng thịt  Icon_minitimeThu Mar 31, 2011 7:15 am

Các loại thịt nướng dùng than (củi) nói chung, đều tạo hương vị hấn dẫn, đặc biệt thịt nướng chả cần chọn thứ thịt nạc - lạng hết mỡ, mới hợp cách.

Nhờ mua được thịt ngon, lúc chuẩn bị sẽ dễ, mau chóng và thuận lợi mọi mặt. Ngoài việc lạng bỏ bạc nhạc, ta chớ quên khứa thịt để khi nướng nó không bị co rút, uốn éo ngoài ý muốn. Ướp những miếng thịt cứng hơn với nước xốt là bí quyết nướng thịt chín mềm mà vẫn có hương vị đậm đà tự nhiên.

Thịt nướng cần thái dày, mỏng đều tay để khi nướng xong, sẽ chín đều. Độ dày, mỏng lý tưởng tùy loại thịt nướng từ 1,2 tới 2,5cm.

Phân loại thịt nướng nên chọn:
- Thịt bò: Nạc mông, thăn sườn, nạc vai, đùi và những phần nạc khác của nó.
- Thịt bê: Sườn có độ dày từ từ 2,5 đến 3,5cm
- Thịt heo: Thịt sườn, thăn sườn và nạc thăn.
- Thịt cừu: Đùi, thăn, sườn.
- Thịt gà: Cả con, chặt lấy từng phần hoặc thịt xay.

Thịt pha thành miếng nhỏ, chỉ cần nướng trong thời gian ngắn trên than hồng. Khi quay nguyên con hoặc khúc sườn hay thăn lớn, cần nướng kéo dài và nướng gián tiếp: Cời than hồng tản ra và trải nó thành vòng quanh vỉ nướng, dưới thịt đặt chảo mỏng để hứng nước thịt nhỏ xuống. Đậy vỉ nướng bằng lá thiếc để che hơi than bốc lên thẳng vào thịt. Đây gọi là cách nướng gián tiếp
Về Đầu Trang Go down
https://snow.forumvi.net
 
Bí quyết nướng thịt
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Bí quyết luộc gà ngon và đẹp
» Cách xác định độ nóng than nướng bằng tay
» Cà tím om thịt heo
» Đậu nhồi thịt xốt dầu hào
» Chọn mua thịt

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
pinz pro :: Ẩm Thực :: Mẹo Vặt-
Chuyển đến